CategoriesBản tin kỹ thuật Tin công ty

Quỹ “Nuôi dưỡng nhân tài, toả sáng tương lai”

Sau nhiều năm miệt mài Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng chính thức được thành lập vào đầu năm 2008. Những ngày đầu thành lập Công ty chỉ vỏn vẹn 4 nhân viên, đến nay đội ngũ nhân sự của công ty đã xấp xỉ 100 người.

Thị trường kinh doanh của công ty đã bao phủ toàn bộ khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, và đang tiếp tục phát triển khu vực miền Đông Nam Bộ và thị trường Campuchia. Hiện Công Ty đang trong quá trình tái cấu trúc hệ thống và xác định mục tiêu chiến lược trở thành một trong 10 Công Ty lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực thuốc Bảo Vệ Thực Vật phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Ngoài công việc kinh doanh, mở rộng thị trường để phát triển Công ty ngày thêm lớn mạnh. Anh Nguyễn Văn Sẽ, tổng giám đốc công ty TNHH TMDV Tấn Hưng, không quên đóng góp cùng địa phương để xây dựng quê mình ngày thêm giàu đẹp. Một hoạt động nỗi bật được Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng quan tâm hỗ trợ đó là xây dựng quỹ “ Nuôi dưỡng nhân tài, Tỏa sáng tương lạicho các em học sinh nghèo học giỏi của Trường THPT Thạnh An với số tiền 600.000.000 trong vòng 3 năm (2011 – 2014). Thông qua quỹ này đã giúp được rất nhiều em học sinh nghèo của trường THPT Thạnh An tiếp tục ước mơ chinh phục tri thức và hướng đến tương lai tươi sáng.

Anh Nguyễn Văn Sẽ, tổng giám đốc Công ty chia sẽ việc làm của mình: “Nguyên nhân chính mà tôi kết hợp cùng Trường THPT Thạnh An xây dựng quỹ “Nuôi dưỡng nhân tài, tỏa sáng tương lai” chỉ đơn giản tôi hiểu thành công của ngày hôm nay xuất phát từ đâu. Những đóng góp của công ty tôi nhằm đẩy mạnh công cuộc khai sáng tri thức cho quê hương Vĩnh Thạnh, giúp đỡ cho các em học sinh khó khăn biết vươn lên nỗ lực hết mình, đạt được thành tích học tập xuất sắc, trở thành những công dân “tài”  “đức” vẹn toàn phục vụ cho quê hương đất nước. Đó cũng là một phần bổn phận và trách nhiệm của chúng tôi đối với cộng đồng, đối với quê hương Vĩnh Thạnh thân yêu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *