Quỹ "Nuôi dưỡng nhân tài, toả sáng tương lai"

Nhớ lại những năm đầu thập niên 90 kinh tế còn khó khăn, việc kinh doanh mua bán vô cùng trì trệ. Lúc bấy giờ anh Nguyễn Văn Sẽ từ vùng đất Vĩnh Long

xuống vùng sông cái Sắn lập nghiệp, ban đầu chỉ là chủ cửa hàng bán lẻ thuốc Bảo Vật Thực Vật  nhỏ ngay đầu kênh Thầy Ký – Thị trấn Thạnh An. Vậy mà, giờ đây gặp lại anh đã trở thành Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng, công ty được đặt trên mảnh đất xứ người.

 Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng

Sau nhiều năm miệt mài Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng chính thức được thành lập vào đầu năm 2008. Những ngày đầu thành lập Công ty chỉ vỏn vẹn 4 nhân viên, đến nay đội ngũ nhân sự của công ty đã xấp xỉ 100 người.

 Thị trường kinh doanh của công ty đã bao phủ toàn bộ khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, và đang tiếp tục phát triển khu vực miền Đông Nam Bộ và thị trường Campuchia. Hiện Công Ty đang trong quá trình tái cấu trúc hệ thống và xác định mục tiêu chiến lược trở thành một trong 10 Công Ty lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực thuốc Bảo Vệ Thực Vật phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Ngoài công việc kinh doanh, mở rộng thị trường để phát triển Công ty ngày thêm lớn mạnh. Anh Nguyễn Văn Sẽ, tổng giám đốc công ty TNHH TMDV Tấn Hưng, không quên đóng góp cùng địa phương để xây dựng quê mình ngày thêm giàu đẹp. Một hoạt động nỗi bật được Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng quan tâm hỗ trợ đó là xây dựng quỹ “ Nuôi dưỡng nhân tài, Tỏa sáng tương lại" cho các em học sinh nghèo học giỏi của Trường THPT Thạnh An với số tiền 600.000.000 trong vòng 3 năm (2011 - 2014). Thông qua quỹ này đã giúp được rất nhiều em học sinh nghèo của trường THPT Thạnh An tiếp tục ước mơ chinh phục tri thức và hướng đến tương lai tươi sáng.

Anh Nguyễn Văn Sẽ, tổng giám đốc Công ty chia sẽ việc làm của mình: “Nguyên nhân chính mà tôi kết hợp cùng Trường THPT Thạnh An xây dựng quỹ "Nuôi dưỡng nhân tài, tỏa sáng tương lai" chỉ đơn giản tôi hiểu thành công của ngày hôm nay xuất phát từ đâu. Những đóng góp của công ty tôi nhằm đẩy mạnh công cuộc khai sáng tri thức cho quê hương Vĩnh Thạnh, giúp đỡ cho các em học sinh khó khăn biết vươn lên nỗ lực hết mình, đạt được thành tích học tập xuất sắc, trở thành những công dân “tài”  “đức” vẹn toàn phục vụ cho quê hương đất nước. Đó cũng là một phần bổn phận và trách nhiệm của chúng tôi đối với cộng đồng, đối với quê hương Vĩnh Thạnh thân yêu”

Banner chương trình " NUÔI DƯỠNG NHÂN TÀI - TỎA SÁNG TƯƠNG LAI"

Trên bước đường kinh doanh Công Ty anh luôn gắn sứ mệnh: Đem đến giải pháp bảo vệ mùa màng và nâng cao năng suất cây trồng của người nông dân, cho nền nông nghiệp Xanh - Sạch. Từ đó mang lại sự sung túc và hưng thịnh cho người nông dân Việt Nam, nói chung và bà con nông dân trên quê hương Vĩnh Thạnh của Anh nói riêng.

Còn trên bước đường đi đến thành công của mình anh không quên chia sẻ các kỹ năng sống và dẫn dắt các em học sinh nghèo trên quê hương mình để các em có điều kiện đi tìm tri thức. Vì thế Anh đã xây dựng quỹ " Nuôi dưỡng nhân tài, Tỏa sáng tương lai".  Tin rằng với việc làm tốt đẹp của Anh và của Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng sẽ chắp cánh ước mơ cho các em học sinh nghèo học giỏi của huyện Vĩnh Thạnh thêm bay cao, bay xa./.

Tác giả: Bình Minh

 

Chúng tôi là ai?

Công Ty TNHH TMDV Tấn Hưng vào năm 2008, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp phục vụ bà con nông dân các loại thuốc Bảo Vệ Thực Vật có nguồn gốc từ các tập đoàn tên tuổi trong ngành trên thế giới... đọc thêm

Liên hệ

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  0292 3856 226
  0292 3856 989
  B213, Đường Số 5, KCN Thái Hòa, ấp Tân Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
MST: 1101 748 932