Tấn Hưng – Ươm mầm những hạt “Giống đỏ”

Sau khi tốt nghiệp THPT Thạnh An, em thi vào trường Đại học Y Dược, ngay lần thi đầu tiên năm 2008 em đã đậu vào trường Đại học Y dược Cần Thơ.

Những ngày đầu tiên đi học xa nhà, em đã gặp rất nhiều khó khăn từ chi phí học tập đến việc ăn, ở, đi lại. Lúc bấy giờ kinh tế gia đình không mấy dư giả. Bởi nguồn thu nhập chính của cả nhà phụ thuộc hoàn toàn “gánh hàng” mua bán nhỏ của cha mẹ, cùng một lúc cha mẹ em không thể lo chi phí cho 5 đứa con trong độ tuổi ăn, tuổi học,…

Anh Nguyễn Văn Sẽ trao thưởng cho học sinh giỏi trong lễ tổng kết năm  học 2011 - 2012

“…Cứ ngỡ con đường học tập sẽ khép lại với mình, bao nhiêu mơ ước sẽ tan vỡ. Nhưng thật may mắn thông qua Hội Khuyến Học huyện Vĩnh Thạnh, em nhận được sự hỗ trợ kịp thời những suất học bổng từ Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng, thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, nhằm vinh danh những học sinh nghèo vượt khó, có thành tích cao trong học tập. Không dừng ở đó, điều đáng quý và đáng trân trọng ở đây là Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng đã sẵn lòng hỗ trợ em trong suốt 05 năm học còn lại tại giảng đường Đại học… Tổng chi phí Công ty đã hỗ trợ trong thời gian học tập là 50 triệu đồng”. Đó chính là tâm sự của em Bùi Thị Trúc My, ấp B1, xã Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, mà tôi đã ghi lại thông qua cuộc trò chuyện ngắn ngủi giữa tôi và em qua điện thoại. Bởi hiện tại công việc của Trúc My rất bận rộn tại Bệnh viện đa khoa Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

Khi kể cho tôi nghe về suất học bổng đầy tình thương của Công ty Tấn Hưng dành cho mình những năm đó em còn nói thêm “Nhờ sự đồng hành thiết thực và kịp thời của Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng, chúng em luôn thấy ấm lòng và có động lực để cố gắng nhiều hơn trong học tập. Chúng em rất cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực này và mong nhà tài trợ tiếp tục đồng hành với nhiều học sinh nghèo vượt khó, có cơ hội vươn lên học tập tốt tại quê hương Vĩnh Thạnh”.

Anh Nguyễn Văn Sẽ trao học bổng cho học sinh các giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi

Hơn 10 năm gắn liền với sông nước, đất đai, con người, sự hình thành và phát triển của quê hương Vĩnh Thạnh, lãnh đạo Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng và tập thể nhân viên của Công Ty luôn theo đuổi phương châm rõ ràng là “Hưng thịnh cùng Nhà nông” “Phát triển vững mạnh cùng đi lên với quê hương Vĩnh Thạnh”. Hiện nay sau 05 năm thực hiện phương châm đề ra, hơn 40 sản phẩm của công ty đã có mặt trên các tỉnh thành trong cả nước, chủ yếu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Miền Đông, Miền Trung và một phần Miền Bắc với hơn 500 đại lý phân phối sản phẩm thuốc Bảo vệ thực vật của công ty. Tấn Hưng đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các thành quả gặt hái được cũng như những thành công nhất định khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ngoài việc kinh doanh, tạo thương hiệu riêng và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho hàng trăm lao động tại địa phương, công ty còn đóng góp rất nhiều cho công tác khuyến học - khuyến tài ở huyện Vĩnh Thạnh. Hàng năm Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng đã dành hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên nghèo có thành tích vượt khó học giỏi tại địa phương. Ngoài ra công ty còn  tài trợ hàng năm cho các trường học trên địa bàn huyện như: Trường Mầm non Thạnh Thắng 2, Trường Tiểu học Thạnh Đông B1, Trường THCS Thạnh Thắng, Trường THCS Thạnh Tiến, Trường THPT Vĩnh Thạnh và trường THCS Thị trấn Thạnh An 1,… Trong 3 năm trở lại đây Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng đã hỗ trợ hơn 20 ngàn quyển tập, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12 của hai trường THPT Thạnh An, và THPT Vĩnh Thạnh, và hàng trăm suất học bổng. Với tổng giá trị hỗ trợ từ Công ty đối với công tác khuyến học – khuyến tài tại huyện Vĩnh Thạnh từ năm 2012 đến 2014 gần 250 triệu đồng.

Mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng trong những năm tiếp theo là kinh doanh đạt hiệu quảđầu tư chăm lo cho sự nghiệp khuyến học – khuyến tài, xem những suất học bổng hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học tại quê hương mình là động lực giúp các em bay cao, bay xa. Xem các em chính là những hạt “giống đỏ” của quê hương Vĩnh Thạnh để chăm bồi, phát triển. Sự phát triển vươn lên của những hạt “giống đỏ” ấy chính là sự phát triển lớn mạnh và vững chắc của Công ty TNHH TMDV Tấn Hưng trên thị trường./.

Tác giả: Ngọc Hương

Chúng tôi là ai?

Công Ty TNHH TMDV Tấn Hưng vào năm 2008, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp phục vụ bà con nông dân các loại thuốc Bảo Vệ Thực Vật có nguồn gốc từ các tập đoàn tên tuổi trong ngành trên thế giới... đọc thêm

Liên hệ

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  0292 3856 226
  0292 3856 989
  B213, Đường Số 5, KCN Thái Hòa, ấp Tân Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
MST: 1101 748 932